Kênh kết nối

Thomas Party sẽ vắng mặt trong 6 tuần vì chấn thương

Tin bóng đá | by Vĩnh Thành

Tiền vệ Thomas Partey của Arsenal sẽ vắng mặt ít nhất sáu tuần sau khi dính chấn thương cơ khi tập luyện và Arsenal hy vọng anh sẽ trở lại sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 10.

Thomas Party sẽ vắng mặt trong 6 tuần vì chấn thương và không thể thi đấu cho Arsenal đến tháng 10, Pháo thủ cũng rất tự tin về việc không cần tìm người thay thế cho cầu thủ người Ghana khi TTCN mùa hè đóng cửa. Hãy cùng đi tìm hiểu những thông tin này ở bài viết của Express dưới đây.

Tiền vệ người Ghana se vắng mặt trong 6 tuần vì chấn thương

Arsenal hy vọng tiền vệ chủ chốt Thomas Partey sẽ có mặt sau kỳ nghỉ thi đấu quốc tế vào tháng 10 sau khi anh dính chấn thương cơ bắp chân trong buổi tập tuần trước.

Cầu thủ Ghana đã tập luyện vào thứ Năm và đã trải qua một loạt cuộc kiểm tra để xác định mức độ chấn thương, được xác định là sự kết hợp giữa chấn thương háng và đùi.

Huấn luyện viên trưởng Mikel Arteta chưa công khai đưa ra thời gian hồi phục của Partey nhưng có thể hiểu rằng các bác sĩ của câu lạc bộ dự đoán Partey sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất sáu tuần, mặc dù với lịch sử chấn thương của cầu thủ này không có gì đáng ngại nhưng với các vấn đề về đùi, câu lạc bộ sẽ thực hiện một cách thận trọng trong quá trình phục hồi của anh ấy, điều này có thể kéo dài thời gian phục hồi của cựu tiền vệ Atletico Madrid.

Điều đó có nghĩa là Partey sẽ bỏ lỡ các trận đấu quan trọng ở Premier League với Everton, Tottenham, Bournemouth và Manchester City; cũng như việc câu lạc bộ trở lại thi đấu tại Champions League trong các trận đấu với PSV Eindhoven và Lens.

Tin tức này chắc chắn không phải là một điều tốt đẹp gì với Arteta vì tầm quan trọng của Partey đối với đội bóng của huấn luyện viên người Tây Ban Nha.

Cựu ngôi sao của Atletico Madrid đã được bố trí ở vị trí hậu vệ phải trong mùa giải này, nhưng anh ấy đang được cân nhắc để trở lại vị trí tiền vệ trung tâm trong trận thắng Manchester United hôm Chủ nhật trước khi dính chấn thương.

Việc Arsenal quyết định không tham gia thị trường chuyển nhượng để tìm người thay thế Partey trước thời hạn kỳ chuyển nhượng hè đóng cửa là một dấu hiệu cho thấy Pháo thủ tự tin rằng cầu thủ 30 tuổi này sẽ trở lại vào tháng 10.

Khi anh ấy vắng mặt, Arteta sẽ sử dụng những phương án khác là Kai Havertz, Jorginho, Emile Smith Rowe và Mohamed Elneny để lấp đầy khoảng trống của Partey với Declan Rice và Martin Odegaard gần như được đảm bảo suất đá chính.

Trên đây là những thông tin do nhà cái Express cung cấp về việc Thomas Party sẽ vắng mặt trong 6 tuần vì chấn thương và không thể thi đấu cho Arsenal đến tháng 10, Pháo thủ cũng rất tự tin về việc không cần tìm người thay thế cho cầu thủ người Ghana khi TTCN mùa hè đóng cửa. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật những thông tin mới và nóng nhất mỗi ngày.

❰ quay lại