Kênh kết nối

Điều khoản

Trang web TTBD Vip ra đời nhằm mục đích tạo ra một môi trường thể thao trực tuyến lành mạnh và an toàn cho người dùng. Đó cũng là lý do chúng tôi đưa ra cho bạn điều khoản ttbd.vip để khách hàng có thể thực hiện đúng đắn nhất. 

Mỗi một quy định được đề ra đều nhằm mục đích đảm bảo lợi ích chung cho cộng đồng người sử dụng. Chúng tôi mong muốn tạo ra cho bạn không gian trải nghiệm chất lượng nhất hiện nay. Và bài viết sau sẽ giới thiệu với bạn các điều khoản được quy định cụ thể trên web nhé!

Đối tượng truy cập website

Vì web sở hữu các tính năng về soi kèo, kèo nhà cái hay nhận định bóng đá chuyên sâu, vì thế, chúng tôi đưa ra quy định về độ tuổi của khách hàng. Bạn cần đủ 18 tuổi để có thể sử dụng đầy đủ các danh mục trên TTBD Vip. 

Truy cập an toàn

TTBD Vip sử dụng tiêu chuẩn công nghệ bảo mật cấp SSL nhằm mang lại cho bạn một website có hệ thống an toàn cao nhất trên thị trường hiện nay. Điều này để bảo vệ các thông tin hay dữ liệu của khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài. 

Vì thế, chúng tôi cũng yêu cầu mỗi người dùng không sử dụng bất kỳ phương pháp nào khác nhằm thực hiện các hành vi lừa gạt, lấy cắp dữ liệu người dùng trên chính website của chúng tôi. Không phát tán các đường link dính virus nhằm thực hiện các hành vi trực lợi cá nhân cho mình. 

Tác quyền

Những bài viết, tin tức được đăng tải trên TTBD Vip đều trải qua kiểm duyệt nghiêm khắc nhất trước khi xuất bản. Chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian cũng như tâm huyết để thực hiện chúng. Vì thế, website nghiêm cấm các hành vi sao chép, đánh cắp ý tưởng. Khi có nhu cầu sử dụng bài viết, hãy liên hệ để được cấp phép. 

Giao tiếp, ứng xử

Trên chính website của TTBD Vip hay các diễn đàn, nơi bạn có thể tự do thảo luận các vấn đề về bóng đá, đội bóng hay trận đấu nào đó, hãy chú ý về cách sử dụng ngôn từ sao cho phù hợp nhất. 

Chúng ta chỉ trò chuyện, kết bạn và giao lưu dựa trên tinh thần thể thao lành mạnh nhất. Tuyệt đối không dùng những từ ngữ khiếm nhã, quá khích hay kích động mọi người. Những thành viên có hành vi như thế sẽ bị khóa tài khoản có thời hạn. Nếu tái phạm, sẽ bị khóa tài khoản sử dụng vĩnh viễn. 

Tổng kết

Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về các điều khoản ttbd.vip chi tiết nhất. Hy vọng người dùng có thể tuân thủ đúng để tạo ra một môi trường truy cập online chất lượng và an toàn nhất nhé!

❰ quay lại