Giới thiệu

COWIN thương hiệu Âm thanh nổi tiếng đến từ Mỹ (USA), trải qua 10 năm hình thành và phát triển, nay COWIN đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới. Những sản phẩm đến từ COWIN luôn được giới công nghệ và những chuyên gia đánh giá cao về chất âm mạnh mẽ, chân thực và khả năng chống ồn chủ động, khử nhiễu môi trường xung quanh. Chính lẽ đó, COWIN đã nhiều năm liên tục nằm trong TOP dẫn đầu thương hiệu bán chạy nhất Amazon.

Đến với Cowin, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ âm thanh chân thực và mạnh mẽ với hơn 10 năm kinh nghiệm không ngừng cải tiến. Giúp bạn tận hưởng âm nhạc trọn vẹn trên từng giai điệu bài hát, tách biệt khỏi ồn ào của thế giới bên ngoài và tập trung nhiều vào mục đích nghe nhạc, là một lựa chọn tuyệt vời cho những chuyến du lịch bất tận.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng là một yếu tố được Cowin hết sức chú trọng. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và thương hiệu của Cowin. Nếu lựa chọn đơn vị phân phối không đủ tầm nhìn và tiềm năng thì Cowin sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn. Do đó công ty phân phối phải là đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm dày dặn trên 15 năm nhập khẩu, phân phối và kinh doanh về lĩnh vực các sản phẩm công nghệ cùng tiềm lực tài chính vững chắc, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp & Trung tâm bảo hành uy tín – chất lượng tại Tp. Hồ Chí Minh. Phương Linh JSC hiện là một trong những Nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện công nghệ chính hãng tại Việt Nam.

Tất cả sản phẩm COWIN được phân phối bởi Phương Linh JSC đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

COWIN – Nâng tầm kết nối âm nhạc trong bạn với công nghệ chống ồn chủ động tốt nhất